Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho công ty của bạn tại Việt Nam như thế nào? Vì sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu? Hay đến với các dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi để có câu trả lời chính xác và hoàn tất các thủ tục cho bạn nhanh chóng nhất.

 

 

1. Tư vấn để giúp nhãn hiệu của bạn trở nên khác biệt

Nhãn hiệu để phân biệt nguồn gốc của một hàng hóa hoặc dịch vụ từ các nguồn khác. Đó là toàn bộ những điểm được bảo hộ của nhãn hiệu. Để có được một nhãn hiệu đã được đăng ký, nhãn hiệu đề xuất của bạn phải có sự khác biệt rõ rệt.

Cách tốt nhất để nhãn hiệu của bạn được chấp nhận đó là bạn nên làm cho nhãn hiệu của bạn “bay bổng” hay là “tùy tiện”. “Bay bổng” giống như KODAK. Hay “tùy tiện” giống như APPLE, một thương hiệu về công nghệ như từ APLLE – TÁO không liên quan tới công nghệ một chút nào.

2. Tư vấn giúp bạn thu thập những thông tin

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thu thập tất cả thông tin cần thiết cho việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu cho bạn. Mẫu đăng ký bảo hộ bắt buộc bạn phải điền vào đó các thông tin công ty của bạn, và các thông tin liên hệ. Và bạn cũng cần phải miêu tả các sản phẩm, hàng hóa/dịch vụ mà bạn định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho chúng.

Khi bạn đã có đầy đủ các thông tin ấy, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để làm các thủ tục đăng ký bảo hộ chõ nhãn hiệu – thương hiệu hàng hóa cho bạn. Điều này chắc chắn sẽ tạo nhiều thuận lợi cho công ty của bạn.

3. Đăng ký bảo hộ thương hiệu giúp ngăn chặn các đối thủ

Cục sở hữu trí truệ sẽ bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi những đối thủ với việc sử dụng thương hiệu mà bạn đã đăng ký. Nhưng sự bảo vệ còn mạnh hơn thế.

Pháp luật cấm tất cả mọi tổ chức, cá nhân làm những việc có khả năng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về thương hiệu của bạn. Ví dụ tôi không thể mở một nhà hàng mang thương hiệu McDonald vì thương hiệu này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền.

Thông tin tư vấn mời bạn đọc tham khảo thêm tại dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của công ty chúng tôi.

Tác giả: vntuvanluat.com

Giới thiệu 

Công ty Luật Nhân Dân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý.

Đọc thêm »

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn hoàn toàn miễn phí

ĐT: 02462.587.666

Hotline: 0966.498.666

Địa chỉ liên hệ

ĐOÀN LUÂT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN

Địa chỉ: Số 16 - ngõ 84 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sau 3 năm bị bắt giam hoa ...

Theo Dân trí: Sau 3 năm bị bắt tạm giam 8h sáng nay trong ...

Tìm hiểu quy trình giải ...

Để đưa một vụ án hình sự ra xét xử cần trải qua nhiều giai ...

Những chính sách quan ...

Tăng lương hưu, trợ cấp; tăng mức phạt vi phạm giao thông, ...

Đổi số chứng minh nhân dân ...

Chưa nói đến chuyện cấp chứng minh nhân dân (CMND) theo mẫu ...

Bắt tạm giam Vũ Ngọc ...

Theo Dân trí đưa tin các cơ quan tố tụng, đặc biệt là TAND Tối ...

Những quy định mới của Nhà ...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2016 trong đó ...

Scroll to top